Phương pháp chích Botulinum A làm căng da mặt tự nhiên

Botulinum A là một trong những phương thuốc hiệu quả trong việc chống nhăn và làm căng da mặt tự nhiên.

Các nếp nhăn trên mặt thường do các vận động diễn cảm lặp đi lặp lại của các cơ vùng mặt. Chúng sẽ rõ rệt sau một thời gian với những tổn thương nứt gãy của mô dưới da.

Dysport (một dược phẩm của Pháp có thành phần là Botulinum Toxin Type A) được các bác sĩ thẩm mỹ và da liễu trên thế giới sử dụng ở dạng tiêm với liều cực nhỏ để xóa tạm thời các nếp nhăn trán, nếp cau mày.

Dưới đây là chia sẻ của PGS-TS-BS Lê Hành về tiến trình điều trị nếp nhăn và làm căng da mặt tự nhiên với dược phẩm Dysport.

 lam-cang-da-mat-tu-nhien

Bác sĩ Lê Hành đang tư vấn cho bệnh nhân về điều trị nếp nhăn .

Dysport- Botulinum Toxin A là một protein được tổng hợp bởi vi khuẩn Clostridium Botulinum. Dược phẩm này được Cục quản lý thực phẩm & dược phẩm Mỹ (FDA) chứng thực sự an toàn và hiệu quả trong điều trị nếp nhăn trên mặt vào năm 2009.

Tại Việt Nam, đây là một trong 2 loại dược phẩm với thành phần Botulinum Toxin A được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận trong điều trị nếp nhăn.

Các nếp nhăn trên mặt thường do các vận động diễn cảm lặp đi lặp lại của các cơ vùng mặt. Chúng sẽ rõ rệt sau một thời gian với những tổn thương nứt gãy của mô dưới da.

Các nếp nhăn xuất hiện khi bạn biểu lộ cảm xúc như: cười, cau mày, nhướng mày, nheo mắt, nhăn mũi… và có ở mọi lứa tuổi. Với tuổi tác, các nếp nhăn này trở nên thường trực và càng ngày càng rõ hơn, thậm chí ngay cả trên khuôn mặt ở trạng thái nghỉ.

Botulinum Toxin A có tác dụng làm giảm sự co cơ và làm mất các nếp nhăn do sự co cơ (còn gọi là các nếp nhăn động) gây ra. Dysport được sử dụng để làm giảm các nếp nhăn động ở các vị trí như trán, giữa 2 cung mày, đuôi mắt (vết chân chim), trên mũi, quanh miệng, trước cằm và vùng cổ. Hiệu quả làm căng da mặt tự nhiên của nó còn tùy thuộc vào mức độ lão hóa của da, mức độ trầm trọng của các nếp nhăn.

Trong trường hợp nếp nhăn vẫn xuất hiện ở khuôn mặt trong trạng thái nghỉ, nếp nhăn tĩnh, thì Dysport không có tác dụng mà phải dùng thêm các chất làm đầy.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật làm căng da mặt tự nhiên nói riêng.


Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP LÀM CĂNG DA MẶT TỰ NHIÊN AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp làm căng da mặt tự nhiên và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Các phương pháp căng da mặt tại Lê Hành, Các biến chứng khi căng da mặt tại những nơi không uy tín

Add Comment