Căng da mặt bằng mỡ tự thân có tác dụng trong bao lâu?

Nhiều khách hàng đã tìm đến Phòng khám PTTM Lê Hành để được tư vấn về phương pháp căng da mặt bằng mỡ tự thân. Một trong số câu hỏi được đặt ra mà khách hàng thường quan tâm nhất là: Căng da mặt bằng mỡ tự thân có tác dụng trong thời gian là bao lâu?

Chúng ta hãy cùng đọc bài viết dưới đây để trả lời cho thắc mắc trên nhé!

Thời gian tác dụng của phương pháp căng da mặt bằng mỡ tự thân:

Mỡ được cấy vào sẽ tồn tại khoảng 60-70% hoặc hơn nếu cấy đúng kỹ thuật.

Sự sống còn của mô mỡ được cấy vào tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: kỹ thuật hút mỡ, tinh chế mỡ, kỹ thuật cấy mỡ, lượng mỡ cấy, vùng được cấy, sự thay đổi của cơ thể người được cấy mỡ (chẳng hạn, thay đổi nội tiết tố, giảm cân, dùng thuốc, …).

cang-da-mat

Một phần khá lớn tế bào mỡ được cấy vào sẽ chết đi và được thay thế bằng các tế bào gốc có sẵn trong mô mỡ. Khối lượng mô cấy sẽ ổn định sau một năm, tuy nhiên chúng ta có thể cấy bổ sung khoảng 3 tháng sau lần cấy đầu tiên.

Thường cấy bổ sung không cần quá 3 lần. Nhiều bệnh nhân đã hài lòng với chỉ một lần cấy. Các thao tác chế tạo mỡ để cấy cần phải nhanh vì tế bào mỡ cũng cần oxy để tồn tại.

Căng da mặt là một phương pháp thẩm mỹ đòi hỏi tay nghề cũng như độ tỉ mỉ của người bác sĩ. Một cơ sở thẩm mỹ không uy tín, kém chất lượng sẽ khiến cho khách hàng gánh chịu những biến chứng nặng nề. Vì thế để tránh những trường hợp đó các bạn hãy lựa chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ an toàn và chất lượng nhất để căng da mặt nhé!

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật căng da mặt hiệu quả nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA MẶT HIỆU QUẢ AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp căng da mặt hiệu quả và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Các phương pháp căng da mặt tại Lê Hành, Các biến chứng khi căng da mặt tại những nơi không uy tín

Add Comment