Căng da mặt giấu sẹo tại Phòng khám PTTM Lê Hành

Một trong những điều khiến chị em lo lắng khi phẫu thuật căng da mặt là để lại sẹo. Phòng khám PTTM Lê Hành đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật căng da mặt giấu sẹo hiệu quả, và nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng.

Chúng ta hãy cùng nhau đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về biến chứng sẹo mổ của căng da mặt cũng như phương pháp căng da mặt giấu sẹo tại Lê Hành nhé!

Sẹo mổ dãn rộng cũng là một biến chứng trong thẩm mỹ căng da mặt, dù xảy ra chậm nhưng rất khó chịu về thẩm mỹ. Dãn sẹo có thể gặp trên một số người mà tố chất da kém chắc, kém đàn hồi.

Tuy nhiên, thường do phẫu thuật viên chỉ kéo căng da mà không ở lớp cân mạc sâu bên dưới. Da không chịu được lực căng, từ từ dãn ra, kết quả để lại là một vết sẹo rộng gần bằng phần da đã bị cắt đi.

Sẹo lồi thì đại đa số là do cơ địa của từng người. Đây là một tình trạng tồi tệ mà cả phẫu thuật viên cũng như người được mổ đều không mong muốn. Cần khảo sát kỹ cơ địa sẹo lồi của từng người trước mổ để có một thỏa thuận về nguy cơ thành lập sẹo.

Vết sẹo phải được theo dõi sát sau mổ. Vì có loại sẹo quá phát – không phải là sẹo lồi – sẽ tự nhỏ lại sau 6 tháng. Có thể áp dụng những biện pháp như băng ép, băng ép với những miếng silicone chuyên dụng chống sẹo lồi, thoa thuốc trên vùng sẹo, chích corticoids loại tác dụng tại chỗ trên những vùng sẹo nghi là lồi mới thành lập…

Tuy vậy, trên nhiều người, sẹo lồi vẫn cứ lồi, bất chấp mọi trị liệu. Tránh can thiệp thô bạo trên sẹo. Cần lưu ý rằng tất cả những kích thích thêm trên vùng sẹo (chích, đốt, mổ xẻ, Laser…) đều làm cho sẹo lồi phát triển nhanh hơn.

cang-da-mat-giau-seo

Trường hợp sẹo trong căng da mặt giấu sẹo được thực hiện với tay nghề cao của bác sĩ Lê Hành

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật căng da mặt giấu sẹo nói riêng. Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA MẶT GIẤU SẸO AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp căng da mặt giấu sẹo hiệu quả và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Các phương pháp căng da mặt tại Lê Hành, Các biến chứng khi căng da mặt tại những nơi không uy tín

Add Comment