Căng da mặt thẩm mỹ vùng cổ hiệu quả và an toàn

Khắc phục vùng da cổ nhăn nheo, chảy sệ bằng căng da mặt thẩm mỹ là một trong những phương pháp mà các chị em hiện nay áp dụng.

Dù đây chỉ là một ca phẫu thuật nhỏ thế nhưng vẫn phải được thực hiện đảm bảo quy trình, đáp ứng đầy đủ các điều kiện an toàn về y tế.

Phòng khám PTTM Lê Hành là một trong những địa chỉ tin cậy của chị em phụ nữ khi tiến hành phẫu thuật căng da mặt thẩm mỹ vùng cổ.

Chúng ta hãy cùng xem qua những ưu điểm của quy trình thực hiện phẫu thuật căng da mặt thẩm mỹ vùng cổ tại Phòng khám PTTM Lê Hành nhé!

cang-da-mat-tham-my

Ưu điểm của phương pháp:

  • Phần da cổ trở nên căng mịn, không còn dấu vết của lớp da chùng, da thừa và nếp nhăn già nua, làm vùng da cổ trở nên sáng màu một cách đồng đều.
  • Quy trình thực hiện đạt chuẩn, đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.
  • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện sẽ hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn không mong muốn.
  • Thời gian thực hiện phẫu thuât nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.
  • Hiệu quả lâu dài.

Tuy đây chỉ là một phẫu thuật nhỏ thế nhưng các bạn vẫn phải lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ an toàn, chất lượng, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn y tế. Vì nếu không bạn sẽ phải chịu đựng những biến chứng từ ca phẫu thuật đó, dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật căng da mặt thẩm mỹ nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA DA MẶT THẨM MỸ VÙNG CỔ AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp căng da mặt thẩm mỹ và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Các phương pháp căng da mặt tại Lê Hành, Các biến chứng khi căng da mặt tại những nơi không uy tín

Add Comment