Căng da mặt trán – mang lại hiệu quả làm đẹp bất ngờ

Một khuôn mặt với vầng trán nhăn nheo, chảy sệ khiến cho khuôn mặt trở nên già nua, kém tươi trẻ. Nhằm đem lại vầng trán căng phẳng đầy trẻ trung, hiện nay đã có căng da mặt trán bằng phương pháp phẫu thuật nội soi và căng da trán bằng chỉ.

Khi phụ nữ bắt đầu chạm ngưỡng 30, các vấn đề lão hóa da tại vùng trán bắt đầu xuất hiện với nhiều nếp nhăn, da chùng nhão, chảy xệ, làm vẻ đẹp rạng rỡ, trẻ trung của bạn dần biến mất.

Với những công nghệ căng da mặt trán hiện đại ngày nay, bạn hoàn toàn có thể lấy lại tự tin cho dung nhan với vầng trán đầy căng phẳng, mịn màng.

cang-da-mat

Quy trình tiến hành căng da mặt trán được tiến hành như sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra độ nhăn ở vùng trán khách hàng, từ đó giới thiệu về phương pháp thực hiện phù hợp: căng da mặt trán bằng phẫu thuật nội soi hay căng da trán bằng chỉ để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

  • Bước 2: Các thao tác chuẩn bị

Kiểm tra sức khỏe khách hàng.

Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ y tế đã được khử trùng.

  • Bước 3: Gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ nhàng tại vùng trán giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, yên tâm trong suốt quá trình phẫu thuật.

  • Bước 4: Thao tác phẫu thuật chính

Phương pháp căng da mặt trán bằng phẫu thuật nội soi

Bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ sau chân tóc để tránh khả năng để lại sẹo. Tuy nhiên, đối với người trán quá cao và ít tóc, thì vết rạch sẽ nằm ở đường chân tóc (phần giáp giữa trán và tóc).

Phương pháp này giúp bề mặt da vùng trán căng, phẳng, loại bỏ nếp nhăn xấu xí. Đây là dạng phẫu thuật nhẹ nhàng nên không gây xâm lấn, vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ.

  • Phương pháp căng da mặt trán bằng chỉ

Phương pháp này thích hợp với khách hàng có phần da thừa không quá nhiều. Bác sĩ sẽ khéo léo rạch một đường nhỏ theo đường chân tóc bên trong da đầu, sợi chỉ chuyên dụng sẽ được luồn cẩn thận vào trong lớp da, nâng các cơ bên trong lên và cố định chúng lên trên xương trán. Kết quả là vùng trán khách hàng sẽ căng phẳng, các nếp nhăn sẽ biến mất nhanh chóng và khuôn mặt trông trẻ trung hơn.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật căng da mặt trán nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA MẶT TRÁN AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp căng da mặt trán và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Các phương pháp căng da mặt tại Lê Hành, Các biến chứng khi căng da mặt tại những nơi không uy tín

Add Comment