Căng da mặt tự nhiên bằng công nghệ tế bào gố PDR

Căng da mặt tự nhiên bằng công nghệ trẻ hóa da bằng tế bào tiểu cầu (PRP) là phương  pháp dùng để tách huyết tương giàu tiểu cầu (PRP –  Platelet Rich Plasma). Thông thường, từ 10-30ml máu của khách hàng sẽ được lấy và  đựng trong bộ kit chuyên dụng.

Sau đó, bác sĩ thực hiện tách bằng phương pháp ly tâm 3 lần, mỗi lần 3 phút rồi gạn lọc để lấy phần chứa tiểu cầu.

Huyết tương sau khi được phân tách chứa lượng tiểu cầu cao gấp 3-7 lần máu bình thường.

Vì là máu tự thân nên rất an toàn cho người dùng, không bị phản ứng dị ứng hay đào thải.

“Lão hóa bao gồm cả quá trình  nội sinh và ngoại sinh, quá trình này xảy ra khác nhau trên từng người, tùy thuộc vào tính chất công việc, phong cách sống, thói quen và cơ địa của từng người.

Lão hóa là một quy luật của cuộc sống nên không có phương pháp nào giúp chúng ta giữ mãi được nét thanh xuân. Phương pháp căng da mặt tự nhiên và trẻ hóa da bằng PRP giúp chúng ta hồi phục các tổn thương của tế bào, của các chất nền trong da và do đó, làm chậm lại tiến trình lão hóa sinh lý của cơ thể.

Hiệu quả của PRP trên độ căng, độ sáng của da, trên sẹo rỗ khá rõ ràng. Tác dụng trẻ hóa duy trì được ít nhất một năm. Do đó, khách hàng có thể làm lại liệu trình sau từ 12 tháng đến 18 tháng”, PGS. TS.BS Lê Hành cho biết.

cang-da-mat-tu-nhien

Thao tác chích, đưa PRP vào cơ thể vì vậy phải được thực hiện trong một môi trường vô khuẩn của ngoại khoa. Tầm quan trọng của vấn đề vô khuẩn đối với phương pháp huyết tương giàu tiểu cầu phải được đặt ngang hàng với các loại phẫu thuật thẩm mỹ khác.

Như vậy khách hàng cần chọn lựa 1 cơ sở đầy đủ trang thiết bị cũng như  có phòng mổ vô trùng để thực hiện phương pháp căng da mặt tự nhiên này.

Khi chúng ta sử dụng phương pháp huyết tương giàu tiểu cầu để làm đầy sẹo lõm thì phải kết hợp thủ thuật cắt đáy mô sẹo để có được kết quả tốt nhất.

PRP là phương pháp tiên tiến nhất, thời gian nghỉ dưỡng ngắn, hiệu quả tốt,  sử dụng vật liệu tự thân nên tuyệt đối an toàn và lành tính.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật căng da mặt tự nhiên bằng công nghệ trẻ hóa da bằng tế bào tiểu cầu (PRP) nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA MẶT TỰ NHIÊN BẰNG CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA BẰNG TẾ BÀO TIỂU CẦU (PRP) AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp căng da mặt tự nhiên bằng công nghệ trẻ hóa da bằng tế bào tiểu cầu (PRP) và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Các phương pháp căng da mặt tại Lê Hành, Các biến chứng khi căng da mặt tại những nơi không uy tín

Add Comment