Chống lão hóa theo độ tuổi bằng căng da mặt thẩm mỹ

Căng da mặt thẩm mỹ có thể giúp chống lão hóa hiệu quả? Theo năm tháng, vẽ đẹp của người phụ nữ bị “tàn phá” bởi hiện tượng lão hóa như các nếp nhăn của da, khuôn mặt bị chảy xệ, không còn săn chắc do sự chùng nhão của cơ, da xuất hiện nhiều vết thâm nám do biến đổi sắc tố da,…Tất cả các yếu tố trên làm méo mó sắc đẹp thuở nào của người phụ nữ.

Do vậy, việc tái tạo, phục hồi & kéo dài là những yêu cầu cấp thiết và mãnh liệt của người phụ nữ hiện đại. Có nhiều phương pháp để đạt được mong mỏi đó, tuy nhiên, phương pháp căng da mặt thẩm mỹ được xem là hiệu quả nhất với các ưu điểm nhanh, hoàn toàn và duy trì kéo dài kết quả sau thực hiện thủ thuật.

Để giúp các quý cô rộng đường suy xét, những thông tin dưới đây là cần thiết trước khi có quyết định đến với các thẩm mỹ viện để giành lại vẻ đẹp của mình từ tay của thần thời gian…

cang-da-mat-tham-my

Từ 20 – 35 tuổi hiện tượng lão hóa đã bắt đầu. Giai đoạn sớm này kéo dài cho đến khoảng trước

Biểu hiện: nám da, những nếp nhăn nhỏ, tàn nhan, … mà nguyên nhân chính là do tác dụng của tia tử ngoại của ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, da mặt còn bị tàn phá bởi hậu quả của mụn, hiện tượng sinh lý trong độ tuổi dậy thì và sau dậy thì, hoặc các “bất thường” gây khó chịu như nổi mạch máu, bớt,…

Và các bất thường bẩm sinh hoặc do tai nạn khác, thậm chí có thể là tai biến hoặc di chứng của những lần thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ trước đó.

Các biện pháp chữa trị và phòng tránh trong giai đoạn này: Sử dụng dược phẩm và mỹ phẩm, trị mụn, xóa sẹo mụn, trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage…

Giai đoạn lão hóa tiến triển từ 35 tuổi đến 50 tuổi,

Biểu hiện bởi sự rõ nét hơn của các dấu hiệu đã nêu ở giai đoạn 1, như da nhợt nhạt (bớt hồng hào), các nếp nhăn sâu hơn, da ít đàn hồi hơn.

Bắt đầu xuất hiện nọng dưới cằm, rảnh mũi má sâu hơn, da xuất hiện sắc tố bất thường không chỉ ở mặt mà thậm chí toàn thân, các dấu hiệu lão hóa lan ra khắp nơi trên cơ thể như mỡ bắt đầu tích tụ nhiều ở các vùng bụng, mông, đùi, …

Kèm với hiện tượng chùng nhão cơ gây ra sự hiện tượng cơ thể bị bủn nhão, không săn chắc, … Các di chứng do tai nạn và tai biến cũng không loại trừ trong bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc sống.

Các phương pháp điều trị và phòng tránh có phần tích cực hơn như:  Các phương pháp phẫu thuật căng da mặt thẩm mỹ, cấy mỡ bù đắp khối lượng thiếu hụt; làm trẻ hóa da, xóa nếp nhăn bằng công nghệ hiện đại Thermage…

Giai đoạn lão hóa mạnh mẽ sau tuổi 50

Biểu hiện: dấu hiệu lão hóa trầm trọng hơn, đánh dấu diễn tiến của thời gian trên thân thể. Chắc là khó mà chấp nhận các miêu tả trong giai đoạn này phải không các bạn ..!

Điều trị bằng các phương pháp căng da mặt thẩm mỹ, và bảo vệ sau điều trị là giải pháp toàn diện tỏ ra hữu hiệu cho giai đoạn này.

Đồng thời với thẩm mỹ làm đẹp, cuộc sống khỏe mạnh với tập thể dục, chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý nhằm hạn chế tối đa sự lão hóa của tự nhiên.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật căng da mặt thẩm mỹ nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA MẶT THẨM MỸ AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp căng da mặt thẩm mỹ và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Các phương pháp căng da mặt tại Lê Hành, Các biến chứng khi căng da mặt tại những nơi không uy tín

Add Comment