Dịch vụ căng da mặt bằng nâng cung mày tại Lê Hành

Dịch vụ căng da mặt bằng nâng cung mày tại Phòng khám PTTM Lê Hành đã được thực hiện rất thành công và trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng.

Giữ được tuổi xuân là ước mơ ngàn đời của con người. Tuy nhiên lão hóa là không thể tránh khỏi.

Khuôn mặt là nơi những nét già nua xuất hiện sớm mà vùng của cửa sổ tâm hồn lại là nơi bị thời gian tàn phá nhanh nhất. Vì thế, giữ gìn tuổi xuân đúng là phải giữ “con ngươi trong mắt mình”.

Dịch vụ căng da mặt bằng nâng cung mày tại Phòng khám PTTM Lê Hành sẽ giúp cho khách hàng cải thiện được sự chảy sệ do tuổi tác trên khuôn mặt, và đem lại sự trẻ trong, làn da căng mịn tràn sức sống cho chị em.

Về cơ thể học, cung mày và trán tạo thành bộ phận quan trọng nhất ở nửa trên gương mặt. Khi cung mày sa xệ thì mí mắt trên cũng bị sa xệ theo. Da mí mắt rất mỏng được cấu tạo bởi 1 lớp mỡ mỏng và cơ vòng mí.

Lão hóa làm lớp mỡ dưới da mí mất đi và cơ vòng mí cũng không giữ được độ săn chắc, da mí trở nên nhăn nhúm. Khi cung mày sa xệ thì tình trạng lão hóa của mi lại càng trầm trọng hơn. Do đó chỉnh sửa vị trí của cung mày cũng là một biện pháp làm trẻ hóa mi mắt.

dich-vu-cang-da-mat

Để làm trẻ hóa vùng quanh mắt, phẫu thuật là phương pháp đem lại kết quả hữu hiệu nhất. Các loại phẫu thuật sau được lựa chọn tùy theo tình trạng thực tế của mi mắt: Nâng cung mày, Cắt bớt da thừa mí trên hoặc mí dưới, Căng da trán, Căng da trán thái dương.

Trong đó dịch vụ căng da mặt bằng nâng cung mày là phương pháp được áp dụng vô cùng phổ biến tại Phòng khám PTTM Lê Hành và đem lại hiệu quả cao. Do đó khách cần được tư vấn bởi bác sĩ có kiến thức chuyên môn, óc thẩm mỹ và kinh nghiệm.

Đối tượng phù hợp để thực hiện dịch vụ căng da mặt an toàn bằng nâng cung mày:

  • Chân mày bị mất dáng bởi tình trạng da trùng chảy xệ xuống thấp do lão hóa.
  • Khắc phục hoặc xóa bỏ hẳn vết xăm mày cũ do xấu và mờ.
  • Nâng cung mày rất phù hợp với những phụ nữ ở độ tuổi trung niên.

 

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và dịch vụ căng da mặt nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA MẶT AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về dịch vụ căng da mặt và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Các phương pháp căng da mặt tại Lê Hành, Các biến chứng khi căng da mặt tại những nơi không uy tín

Add Comment