Những điều bạn cần biết về căng da mặt bằng filler

1/ Sản phẩm làm đầy căng da mặt thích hợp phải an toàn, hiệu quả và có tác dụng kéo dài.

Một sản phẩm làm đầy cho da được xem là an toàn khi thỏa mãn được các tiêu chí như (1) không có nguồn gốc từ động vật; (2) sản xuất bằng công nghệ hiện đại; (3) cách đóng gói tiện lợi dễ sử dụng và có điều kiện bảo quản dễ dàng; và (4) ít hoặc không có nguy cơ kích thích mô chung quanh hay dị ứng.

Chất làm đầy lý tưởng cho căng da mặt phải là một chất trơ hoàn toàn với môi trường trong cơ thể, không tạo một phản ứng hóa học hay tế bào nào.

Ngoài ra, khả năng duy trì kết quả cũng là một yếu tố quan trọng để lựa chọn sản phẩm làm đầy cho da. Kết quả cần giữ được lâu nhưng chất làm đầy không bị di chuyển khỏi vị trí tiêm ban đầu để gây biến chứng.

Vì vậy, lựa chọn sản phẩm tốt là một yếu tố rất quan trọng để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao trong lĩnh vực thẩm mỹ chống lão hóa bằng sản phẩm làm căng da mặt.

cang-da-mat

2/ Kỹ thuật tiêm hoàn hảo đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo, đảm bảo tiêm đúng với lượng vừa đủ tùy theo vị trí khác nhau và không làm đau.

Bên cạnh đó, kỹ thuật tiêm đúng, tiêm từ từ sẽ ít làm đau cho người được làm thẩm mỹ. Tùy theo vị trí cần làm đầy mà sử dụng chất làm căng da mặt có tính chất phù hợp. Không nên sử dụng loại tiêm sâu để tiêm nông, và ngược lại.

Bác sĩ Phẫu thuật Thẩm mỹ & Da liễu cũng nên theo dõi, cập nhật các kỹ thuật mới cũng như thông tin về các loại sản phẩm.

3/ Đánh giá đúng tình trạng của khách hàng cũng là yếu tố quan trọng góp phần đảm bảo sự thành công cho thủ thuật.

Nếu khách hàng là người có quá nhiều nếp nhăn, da mặt sa xệ thì không thể tiến hành làm đầy cho da ngay, mà phải dùng nhiều biện pháp tích cực khác trước, chẳng hạn như phẫu thuật căng da mặt… rồi mới tiêm sản phẩm làm đầy cho da.

Sự phối hợp nhiều thủ thuật thẩm mỹ khác nhau rất cần thiết (như dùng kèm Botox®  để chống các nếp nhăn động do co cơ; chích huyết thanh giàu tiểu cầu dưới da, sóng cao tần để tăng độ săn chắc của da)…để đạt được kết quả tối ưu.

Sản phẩm làm đầy cho da dùng Hyaluronic acid (HA).

Tóm lại, với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng, đặc biệt trong lĩnh vực chống lão hóa, những sản phẩm làm căng da mặt HA thế hệ mới hiệu quả và an toàn sẽ là lựa chọn tốt cho các chuyên gia thẩm mỹ. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất trong thủ thuật, chuyên gia thẩm mỹ cần lưu ý thực hiện kỹ thuật tiêm đúng, phù hợp với từng vị trí và tình trạng da.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật căng da mặt nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA MẶT AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp căng da mặt và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Xem thêm:Chỉnh hình mũi mài xương gồ tại Viện Thẩm Mỹ Lê Hành uy tín chuyên nghiệp

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Các phương pháp căng da mặt tại Lê Hành, Các biến chứng khi căng da mặt tại những nơi không uy tín

Add Comment