Điều trị căng da mặt hiệu quả với Botulinum Toxin Type A

Các tiến trình điều trị căng da mặt với Botulinum Toxin Type A:

Trong quá trình điều trị căng da mặt, một lượng nhỏ Dysport được tiêm trực tiếp vào cơ bên dưới nếp nhăn với thao tác nhanh gọn, có thể chỉ trong vài chục phút.

Tác dụng bắt đầu thấy từ ngày thứ hai sau khi tiêm, tối đa sau 2 tuần và sẽ kéo dài khoảng 6 tháng hay hơn tùy theo vùng chích.

Việc sử dụng Dysport để chống các nếp nhăn động trên vùng mặt có tính nghệ thuật và đem lại những kết quả tốt. Trong nhiều trường hợp việc dùng dược phẩm này là không thể thay thế được.

Sử dụng đúng kỹ thuật, đúng liều và nắm vững tác dụng của thuốc cũng như sự tương tác, đối kháng giữa các cơ mặt là tối cần thiết để đem lại những kết quả cao trong việc làm mờ các vết nhăn, trẻ hóa khuôn mặt, căng da mặt mà không cần mổ xẻ.

cang-da-mat

Trong y khoa, có thuật ngữ “nghiện Botulinum Toxin”, nói lên tình trạng khác nhau của sự trẻ trung trên khuôn mặt khi có hay không dùng Botulinum Toxin, khiến những người đã dùng thuốc lại tiếp tục sử dụng để duy trì sự trẻ trung.

Nhiều người nhận thấy sau một vài lần điều trị, tình trạng các nếp nhăn được cải thiện đến nỗi họ không cần phải điều trị thêm để kéo dài hiệu quả, bởi họ bỏ được thói quen nhăn mày hoặc nheo mắt (là nguyên nhân  hình thành nếp nhăn).

Kết quả điều trị căng da mặt có thể khác nhau tùy từng cá nhân. Bạn nên có tư vấn kỹ càng về những gì mình trông đợi với bác sĩ để có kết quả thẩm mỹ tối ưu và từ đó đạt được sự hài lòng với sắc diện của mình.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật căng da mặt nói riêng. Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA MẶT AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp căng da mặt và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Các phương pháp căng da mặt tại Lê Hành, Các biến chứng khi căng da mặt tại những nơi không uy tín

Add Comment