Khi nào áp dụng kỹ thuật căng da mặt nội soi ?

Căng da mặt nội soi là một trong các kỹ thuật căng da mặt hiện nay

Hầu hết các phương pháp căng da mặt hiện nay là phương pháp căng da kinh điển. Hiệu quả chống lão hóa vô cùng tích cực và kết quả trẻ hóa rõ rệt. Và không phải khi nào người ta cũng áp dụng được kỹ thuật căng da mặt nội soi.

Kỹ thuật căng da mặt nội soi được bác sĩ Lê Hành áp dụng vô cùng hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu khi nào áp dụng căng da mặt nội soi để có được hiệu quả trẻ hóa tối đa các bạn nhé!

Căng da mặt không chỉ đơn thuần tác động trên lớp da mà còn ở những mô lớp dưới da. Vì lão hóa không chỉ xảy ra ở bề mặt da mà là sự lão hóa 3 tầng: da, mô dưới da và xương.

Căng da mặt là một phẫu thuật tác động chủ yếu ở những lớp sâu, lớp mô dưới da, lớp cân mạc. Và khi cần, cả lớp cơ và màng xương vùng đầu mặt. Qua đó, toàn bộ mô mềm vùng mặt được điều chỉnh, kéo căng, trả lại nét trẻ trung cho làn da.

Những kiểu “căng da” bằng cách chỉ cắt bỏ và kéo căng lớp da mà thôi thì không đem lại hiệu quả gì thậm chí còn làm mặt thêm sẹo, xấu hơn. Da mặt rất mềm yếu, không chiụ được lực kéo căng. Sau một thời gian ngắn, vùng da bi kéo căng sẽ dãn ra và chùng lại như cũ. Nhất là ở vùng sẹo mổ, sẽ có ở đó một sẹo dãn rộng gần bằng phần da đã bị cắt di.

Để tác động đến những lớp mô sâu, phẫu thuật kinh điển dùng những đường rạch da dài. Đường rạch này khá thẩm mỹ vì chủ yếu được giấu trong phần da đầu có tóc hoặc sau tai. Đường rạch có thể rất dài, từ đỉnh đầu qua thái dương, ở trước tai rồi vòng ra sau tai trong phẫu thuật căng da mặt toàn bộ.

Phẫu thuật căng da măt nội soi vùng trán thái dương

Ngày nay các bác sĩ phẫu thuật đã vận dụng những thành tựu của khoa học công nghệ. Để thực hiện những “phẫu thuật với tổn thương tối thiểu” (minimal invasive surgery). Thành công nhất là các phẫu thuật có sự hỗ trợ của nội soi. Sau phẫu thuật khớp xương, niệu khoa, ổ bụng, mũi xoang, tai. Kỹ thuật mổ nội soi cũng được ứng dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ. Điển hình nhất là phẫu thuật căng da măt nôi soi vùng trán thái dương.

Sự ra đời của các vật liệu tự tan endotine dùng để cố định vùng da cần căng là một tiến bộ quan trọng trong phẫu thuật căng da mặt.  Giúp đảm bảo giữ cho kết quả của phẫu thuật nội soi ổn định, lâu dài.

cang da mat noi soi

Vật liệu endotine forehead sử dụng trong căng da mặt nội soi trán thái dương

Thực chất phẫu thuật căng da mặt nội soi là một chỉ định của bác sĩ. Chỉ áp dụng cho phương pháp căng da mặt vùng trán thái dương. Trong đó để tăng cường hiệu quả trẻ hóa và giữ được kết quả lâu dài bác sĩ sẽ dùng thêm vật liệu cố định tự tiêu endotine forehead.

Căng da mặt nội soi giúp trẻ hóa vùng trán thái dương. Gương mặt trở nên tươi tắn, ánh mắt tươi sáng hơn. Nhờ sự sẽ kéo căng da và cố định bằng vật liệu endoine forehead. Bác sĩ sẽ chỉ rạch một đường rạch da nhỏ khoảng 2-3 cm. Bóc tách cẩn thận lớp da và cân cơ vùng trán thái dương.  Sau đó dùng khoan cố định da và vật liệu endotine forehead.

Nhờ thiết bị nội soi mà việc bóc tách lớp da cân cơ trở nên dễ dàng.  Và việc cắt bỏ da với đường rạch dài được cải thiện bằng vết rạch nhỏ hơn. Nhưng hiệu quả lại tương đương.

Với vết rạch nhỏ vùng trán thì khách hàng sẽ không còn lo lắng về sẹo mổ.

Săn sóc sau mổ trở nên nhẹ nhàng hơn.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA MẶT AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp căng da mặt nội soi. Và sở hữu làn da tươi trẻ. Không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành. Đây thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Xem thêm: http://bslehanh.vn/cang-da-mat-voi-hon-20-nam-kinh-nghiem-ctld438.html

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Các phương pháp căng da mặt tại Lê Hành, Các biến chứng khi căng da mặt tại những nơi không uy tín

Add Comment