Nguyên tắc căng da mặt tự nhiên bằng chất làm đầy

Căng da mặt tự nhiên bằng chất làm đầy filler là gì? Và có những nguyên tắc gì khi thực hiện? Chúng ta hãy cùng đọc bài viết sau để tìm hiểu thêm về phương pháp căng da mặt tự nhiên này nhé!

Xu hướng thẩm mỹ hiện nay

Tại Hoa Kỳ, chi phí cho thẩm mỹ năm 2012 là 11 tỷ đô la, tăng 5.5% so với năm 2011. Theo số liệu thống kê từ Hội Phẫu thuật Tạo hình Hoa Kỳ (ASPS) và Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASAPS) năm 2012, thẩm mỹ nội khoa (non-surgical cosmetic procedures) đã tăng vượt bậc (chiếm tỷ lệ đến 83% các trường hợp làm thẩm mỹ nói chung) và có xu hướng ngày càng gia tăng.

Trong đó, tiêm Botulinum toxin type A, căng da mặt tự nhiên bằng chất làm đầy (Filler) là những thủ thuật thẩm mỹ nội khoa được sử dụng nhiều nhất.

Phụ nữ vẫn là nhóm chủ yếu thực hiện thẩm mỹ với gần 1/2 trong độ tuổi 35-50.  Tuy nhiên, nam giới cũng bắt đầu có khuynh hướng làm đẹp nhiều hơn (9%) và dự đoán trong tương lai sẽ còn tăng cao hơn nữa. Thống kê cũng ghi nhận nhóm dân châu Á có nhu cầu chăm sóc sắc đẹp cao nhất (21%).

Close-up, beauty portrait of a young brunette woman with beautiful smile and fluttering hair. Shallow DOF. Developed from RAW; retouched with special care and attention; Small amount of grain added for best final impression. Adobe RGB color profile.

Nguyên tắc sử dụng sản phẩm làm đầy cho căng da tự nhiên(Filler)

Sản phẩm làm đầy cho da đang dần trở nên được ưa chuộng trong lĩnh vực thẩm mỹ chống lão hóa nhờ kỹ thuật đơn giản hơn so với phẫu thuật.

Tuy nhiên, để thành công khi tiến hành thủ thuật với sản phẩm căng da mặt tự nhiên, chuyên gia thẩm mỹ cần lưu ý đến các yếu tố quan trọng trong việc chọn lựa đúng sản phẩm làm đầy cho da, đúng kỹ thuật thao tác và đánh giá đúng tình trạng da của người có nhu cầu làm đẹp.

1/ Sản phẩm làm đầy cho da thích hợp phải an toàn, hiệu quả và có tác dụng kéo dài.

2/ Kỹ thuật tiêm hoàn hảo đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo, đảm bảo tiêm đúng với lượng vừa đủ tùy theo vị trí khác nhau và không làm đau.

3/ Đánh giá đúng tình trạng của khách hàng cũng là yếu tố quan trọng góp phần đảm bảo sự thành công cho thủ thuật.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật căng da mặt tự nhiên nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA MẶT TỰ NHIÊN AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp căng da mặt tự nhiên và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Có thể bạn quan tâm: Cac phuong phap cang da mat tại thẩm mỹ Lê Hành an toàn chuyên nghiệp

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Các phương pháp căng da mặt tại Lê Hành, Các biến chứng khi căng da mặt tại những nơi không uy tín

Add Comment