Làm đẹp bằng phương pháp căng da mặt vùng thái dương

Phương pháp căng da mặt vùng thái dương là một trong những phương pháp đang được các chị em phụ nữ ưa chuộng áp dụng hiện nay.

Vùng da mắt bị chảy sệ khiến cho khuôn mặt người phụ nữ thiếu sức sống, không còn sự trẻ trung. Để cải thiện vùng mắt bị sụp xuống thì các bác sĩ sẽ nâng vùng thái dương lên, làm cho đôi mắt sắc xảo hơn và có ánh nhìn trẻ trung hơn.

Dưới đây sẽ là quy trình của phương pháp căng da mặt vùng thái dương:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bác sỹ sẽ trực tiếp xem xét, thăm khám tình hình lão hóa vùng da thái dương của bạn, tùy vào từng mức độ mà sẽ có những phương án điều trị khác nhau.

Đồng thời thông qua giai đoạn này khách hàng cơ thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ về nguyện vọng của mình.

Bước 2: Làm thủ tục xét nghiệm.

Trước khi tiến hành phẫu thuật khách hàng sẽ được các chuyên viên làm những thủ tục xét nghiệm cần thiết để đảm bảo an toàn.

Đối với những khách hàng có tiền sử về bệnh tim mạch, bệnh cao huyết áp sẽ theo chỉ định của bác sĩ để áp dụng.

Bước 3: Sát trùng, thoa tê cục bộ.

Nhằm giảm thiểu sự xâm nhập của vi khuẩn môi trường thực hiện luôn ở trong trạng thái vô trùng tuyệt đối. Vùng da cần phẫu thuật sẽ được sát trùng bằng dung dịch chuyên dụng. Sau đó thoa tê mang đến cho khách hàng cảm giác thư thái.

phuong-phap-cang-da-mat

Bước 4: Tiến hành Căng da thái dương.

Ngay phía trên vành tai, cạnh chân tóc bác sĩ sẽ mở một đường cực nhỏ, đặt máy nội soi, khéo léo loại bỏ những mô mỡ thừa, tổ chức lại hệ thống cơ da, dịch chuyển các mô, tiến hành kéo căng là da từ khóe mắt lên thái dương.

Lượng da thừa sau khi kéo được loại bỏ, trả lại vùng da săn chắc tự nhiên sẹo được giấu kín ở chân tóc, khiến người khác không thể biết bạn đã từng làm phẫu thuật.

Thời gian phẫu thuật dao động từ 40 – 60 phút.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật phương pháp căng da mặt vùng thái dương nói riêng.

Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA MẶT VÙNG THÁI DƯƠNG AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp căng da mặt vùng thái dương và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Các phương pháp căng da mặt tại Lê Hành, Các biến chứng khi căng da mặt tại những nơi không uy tín

Add Comment