Tìm hiểu quy trình căng da mặt toàn phần tại Lê Hành

Tuổi tác và tác hại của môi trường xung quanh khiến cho làn da của người phụ nữ không còn tươi trẻ, mượt mà và căng bóng như xưa. Nhiều chị em đã tìm đến Phòng khám PTTM Lê Hành để tư vấn căng da mặt toàn phần. Bác sĩ Lê Hành nổi tiếng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và đặc biệt trong lĩnh vực căng da mặt toàn phần nói riêng.

Vậy trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về quy trình căng da mặt toàn phần tại Phòng khám PTTM Lê Hành nhé!

Các bước trong quy trình phẫu thuật căng da mặt toàn phần tại Lê Hành được tiến hành như sau:

Bước 1: Chụp hình tiền phẫu

Khách hàng sẽ được kỹ thuật viên chụp hình trước khi mổ (Before photo) với các tư thế chuẩn trong phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt toàn phần và hình ảnh ngay lập tức sẽ được mở lên trên màn hình lớn được trang bị tại phòng tư vấn.

Bước 2: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ thăm khám da để xác định độ chảy xệ, tùy thuộc vào tình trạng, mức độ da lão hóa của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp căng da mặt phù hợp.

Bước 3: Làm các xét nghiệm y khoa cần thiết

Khách hàng phải được thực hiện đầy đủ các xét nghiệm để đánh giá tình trạng sức khỏe để tiên lượng và có những biện pháp phòng ngừa biến chứng trong và sau mổ.

Bước 4: Vô trùng

Khách hàng được các y tá chuẩn bị trang phục vô trùng trước khi vào phòng mổ. Việc xác khuẩn đảm bảo vô trùng được PK PTTM Lê Hành tiến hành chuẩn xác và nghiêm ngặt. Phẫu thuật căng da mặt được thực hiện tại bệnh viện nơi có trang bị máy móc đầy đủ và hiện đại: phương tiện theo dõi sinh hiệu, luôn có kỹ thuật viên gây mê túc trực, các phương tiện cấp cứu đầy đủ.

Hình chụp của khách được mở trên màn hình TV để bác sĩ có thể tiến hành phẫu thuật chuẩn xác dựa trên quan sát tổng thể khuôn mặt của khách hàng trên màn hình.

Bước 5: Gây tê hoặc gây mê tùy vào phương pháp căng da mặt

Bước 6: Tiến hành căng da mặt

Sau khi gây tê hoặc mê, bác sĩ sẽ rạch đường da nằm ẩn trong nếp tóc, chạy dọc theo đường thái dương kéo dài xuống, để giấu sẹo. Tùy vào mỗi phương pháp sẽ có những đường rạch khác nhau.

Sau đó, tiến hành bóc tách da khỏi lớp tổ chức dưới da lấy đi các mô mỡ và da thừa, tiếp đến khâu chặt và cố định lớp cân cơ để cho cơ mặt được căng mịn hơn. Cuối cùng là khâu vết thương khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ.

cang-da-mat-toan-phan

PGS.TS.BS Lê Hành- BS thẩm mỹ Việt Nam được phép Mổ Thị Phạm ” Live surgery” tại Shimmian clinic của Pr Dong Hak Jung. Phẫu thuật trẻ hoá vùng thái dương giữa mặt. Tại hội nghị Chosun – Hàn Quốc 2015, Vương quốc của Phẫu Thuật Thẩm Mỹ.

Bước 7: Nghỉ dưỡng

Từ khi phẫu thuật đến lúc bình phục để người được mổ trở lại với công việc bình thường khoảng 10 ngày. Vùng da mặt đuợc bóc tách có thể bị tê, giảm cảm giác một thời gian. Cảm giác sẽ hồi phục hoàn toàn sau 2-3 tháng.

Bước 8: Tái khám, cắt chỉ

– Khách hàng cần quay lại tái khám vào những ngày sau khi ra viện, sẽ có bác sĩ chăm sóc và thay băng hằng ngày cho đến ngày hẹn cắt chỉ.

– Sau phẫu thuật khách hàng có thể đi lại sinh hoạt bình thường.

– Dùng thuốc theo đơn của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 7-10 ngày.

– Tái khám sau 2 tuần, 1 tháng.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật căng da mặt toàn phần nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA MẶT AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp căng da mặt toàn phần và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Các phương pháp căng da mặt tại Lê Hành, Các biến chứng khi căng da mặt tại những nơi không uy tín

Add Comment