Lưu ý khi sử dụng HA để làm căng da mặt tự nhiên

Thuốc bôi kem HA (Hyaluronic acid) là một trong những loại thuốc giúp là căng da mặt tự nhiên hiện nay, và được nhiều chị em tin tưởng sử dụng.

Thuốc HA có những lưu ý khi sử dụng để đảm bảo được kết quả tốt nhất của căng da mặt tự nhiên.

Hyaluronic acid là một hợp chất quan trọng xuất hiện tự nhiên trong các mô tế bào cơ thể con người. Hyaluronic acid có nhiều nhất ở các khớp xương và mắt với chức năng làm trơn.

Ngoài ra, nó có ở giữa các tế bào da giúp giữ ẩm, gắn kết các sợi collagen và elastin, cho da độ đàn hồi, đầy đặn, mịn màng và căng da mặt tự nhiên.

cang-da-mat-tu-nhien

Khi độ ẩm không khí thấp, việc bôi hyaluronic acid ngoài da sẽ gây hiện tượng hút nước từ các lớp dưới của da thay vì hút từ không khí, khiến da bị mất nước bên trong.

Chính vì vậy, ở những nơi thời tiết hanh khô và độ ẩm không khí thấp, các bạn lưu ý kết hợp sử dụng hyaluronic acid cùng các sản phẩm chứa chất khóa ẩm (Occlusives).

Một số cái tên có thể dùng sau hyaluronic acid để ngăn ngừa sự bay hơi là cholesterol, triglycerides, paraffin, lanolin, beeswax, silicones hay petrolatum…

Các chất này nên có trong kem dưỡng ẩm hoặc dầu dưỡng da dùng ở bước cuối cùng trong quy trình chăm sóc.

Thuốc HA có thể giúp bạn làm căng da mặt tự nhiên hiệu quả nhưng đòi hỏi bạn phải sử dụng một thời gian dài. Vì thế nếu bạn muốn có kết quả nhanh chóng thì có thể tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng để được tư vấn về các phương pháp căng da mặt tự nhiên khác nhau.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật căng da mặt nội soi nói riêng. Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA MẶT AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp căng da mặt nội soi và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Các phương pháp căng da mặt tại Lê Hành, Các biến chứng khi căng da mặt tại những nơi không uy tín

Add Comment