Ưu điểm của thẩm mỹ căng da mặt vùng thái dương

Thẩm mỹ căng da mặt vùng thái dương đã không còn xa lạ với nhiều chị em phụ nữ bây giờ. Đây là một trong những phương pháp an toàn và nhanh cóng hiện nay trong thẩm mỹ căng da mặt.

Phòng khám PTTM Lê Hành đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt vùng thái dương nhằm đem lại sự trẻ trung cho khuôn mặt của khách hàng.

Nhiều khách hành đã có phản hồi tốt về dịch vụ tại Phòng khám PTTM Lê Hành. Dưới đây là một số ưu điểm của dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt vùng thái dương tại Phòng khám PTTM Lê Hành:

  • Mang lại làn căng mịn, phương pháp này giúp bạn có thể trẻ lại khoảng 3 – 7 tuổi, kết quả duy trì trong vòng 2-5 năm.
  • Thời gian phẫu thuật ngắn, chỉ khoảng 15 phút sau đó bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường.
  • Phẫu thuật nội soi có đặc điểm không rạch da, không cắt mô tổ chức dưới da nên bảo tồn được các dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, giảm hiện tượng phù nề, nhiễm trùng, tốn ít thuốc, nhanh chóng phục hồi.
  • tham-my-cang-da-mat
  • Sau vài ngày, mọi dấu hiệu của phẫu thuật căng da mặt cùng thái dương sẽ biến mất.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ giả tạo, kém chất lượng với nhiều trò quảng cáo nhằm lừa đảo khách hàng. Vì thế các chị em hãy lựa chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ an toàn, chất lượng trước khi tiến hành thẩm mỹ căng da mặt, để tránh những hậu quả đáng tiếc về sau nhé!

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật căng thái dương nói riêng. Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP CĂNG THÁI DƯƠNG AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp căng thái dương và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Các phương pháp căng da mặt tại Lê Hành, Các biến chứng khi căng da mặt tại những nơi không uy tín

Add Comment