Thẩm mỹ căng da mặt bằng treo mi trên dưới cung mày

Thẩm mỹ căng da mặt bằng treo mi trên dưới cung mày giúp cho chúng ta có thể lấy lại được sự trẻ trung cho đôi mắt cũng như khuôn mặt.

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ căng da mặt này nhé!

Quy trình thẫm mỹ căng da mặt bằng treo mi trên dưới cung mày như sau:

Bước 1: Chụp hình trước khi phẫu thuật treo mi trên dưới cung mày

Bước 2: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để đánh giá tình trạng sa sụp mi trên cũng như mức độ da dư và mỡ thừa của mí mắt. Bác sĩ sẽ tư vấn kỹ cho bạn kỹ thuật sẽ áp dụng cũng như những hiểu biết cần thiết về thủ thuật bấm mí hiện đại.

Treo mi trên dưới cung mày: Đường mổ ngay phía dưới cung mày. Thường áp dụng trong trường hợp khách có cung mày cách xa mắt với khoảng cách được bác sĩ chỉ định. Đường mổ này dễ giấu sẹo hơn, nhất là trên người có lông mày rậm (không cần xâm lông mày).

tham-my-cang-da-mat

Để đạt được kết quả trẻ hóa đôi mắt một cách tối ưu và triệt chúng ta có thể áp dụng kết hợp nhiều phương pháp. Ví dụ: trẻ hóa vùng mắt bằng phẫu thuật treo mí trên dưới cung mày, cắt da thừa mí dưới, cấy mỡ mí dưới…

Bước 3: Định hình và đo vẽ để tạo dáng cung mày như ý muốn

Bác sĩ sẽ đo và xác định số lượng da mí dư cần loại bỏ với độ chính xác cao nhờ kỹ thuật đo chuyên nghiệp và thiết bị thước đo chuyên dụng, nhằm trả lại nếp mí tự nhiên và cân đối nhất. Bác sĩ sẽ dùng bút vẽ đánh dấu như hình minh họa.

Bước 4: Gây tê nhẹ nhàng

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Việc loại bỏ da dư được đo lường chính xác và phù hợp, hài hòa cho từng trường hợp mắt khác nhau của khách hàng, đảm bảo tính tự nhiên cho đôi mắt.

Sau đó bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ: Đường khâu sẽ được bác sĩ khéo léo để sát cung lông mày nên không lộ đường khâu, không để lại sẹo sau khi thực hiện phẫu thuật nâng chân mày.

Bước 6: Chụp hình hậu phẫu

Khách hàng sẽ được chụp hình sau phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt treo mi trên dưới cung mày để có thể so sánh được hình ảnh của mình trước và sau khi phẫu thuật.

Chăm sóc sau thẩm mỹ căng da mặt treo mi trên dưới cung mày

  • Khách có thể về ngay sau phẫu thuật, cắt chỉ sau 7-10 ngày.
  • Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước
  • Nên đeo kính râm khi ra ngoài đường tránh bụi bẩn.
  • Sau cắt chỉ rửa mặt nhẹ nhàng xung quanh vùng phẫu thuật để quá trình liền vết khâu được tốt và nhanh chóng.
  • Cần thiết sử dụng miếng dán chống sẹo ngay sau khi cắt chỉ để đảm bảo sẹo đẹp về sau.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt treo mi trên dưới cung mày nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ CĂNG DA MẶT TREO MI TRÊN DƯỚI CUNG MÀY AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp thẩm mỹ căng da mặt treo mi trên dưới cung mày và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Các phương pháp căng da mặt tại Lê Hành, Các biến chứng khi căng da mặt tại những nơi không uy tín

Add Comment