Thermage – Căng da mặt không phẫu thuật hiệu quả

Nhiều chị em phụ nữ e dè với việc phẫu thuật nên ngành thẩm mỹ hiện đại đã cho ra đời công nghệ Thermage – Căng da mặt không phẫu thuật.

Phòng khám PTTM Lê Hành đã sử dụng công nghệ này giúp nhiều chị em phụ nữ cải thiện được tình trạng da mặt của mình.

Vậy công nghệ Thermage là gì? Được sử dụng trong căng da mặt thẩm mỹ như thế nào?

Chúng ta hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về công nghệ căng da mặt không phẫu thuật này nhé!

Công nghệ Thermage không xâm lấn tác động trực tiếp lên da làm săn chắc và hồi phục collagen vào cả 3 lớp biểu bì, hạ bì và mô. Chỉ bằng một lần điều trị duy nhất, rất an toàn, không cần phẫu thuật, không gây đau đớn, không để lại sẹo, không phải nghỉ dưỡng.

Công nghệ Thermage đã được Bộ Y Tế Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả. Thermage sử dụng năng lượng sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực (sóng RF) đi sâu vào trong da, tác động trực tiếp tới collagen, làm cho da tức thời săn chắc, cải thiện cấu trúc và tái tạo đường nét thon gọn.

cang-da-mat-khong-phau-thuat

Thermage không chỉ làm săn chắc lại các mô collagen hiện có  mà còn kích thích tăng kết cấu và số lượng collagen theo thời gian, giúp da liên tục trẻ lại sau điều trị.

Không phải ngay từ khi xuất hiện, phương pháp trị liệu này đã hoàn hảo ngay lập tức được, để được hiệu quả như ngày nay, các nhà khoa học đã trải qua hơn 10 năm nghiên cứu và cải tiến, từ đó Thermage Total Tip 3.0  ra đời, hoạt động với 2 xung điều trị: 900 xung và 1200 xung, hiệu quả cung cấp nhiệt tối đa nhưng vẫn đảm bảo được tính an toàn.

Với sự cải tiến đó sức nóng của Thermage 3.0 cũng được tăng gấp đôi, làm tăng hiệu quả tức thì. Ngay sau khi bác sỹ trị liệu một bên mặt, bạn có thể so sánh 10 tuổi trẻ lại so với phần mặt bên kia. Bên cạnh đó, với chế độ làm mát bằng Cryogen giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong suốt thời gian điều trị.

Thermage được ra đời từ năm 2000 và đã trở thành công nghệ xóa nhăn, nâng cơ, trẻ hóa da, chống chảy xệ không xâm lấn hàng đầu tại Mỹ, đã được FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Thermage đã được ứng dụng  trên 80 quốc gia với sự cải tiến không ngừng. Hiện nay, Thermage Total Tip 3.0 đã có ở Việt Nam. Đây có thể coi là lựa chọn tuyệt vời nhất hiện nay cho những chị em phụ nữ muốn kéo dài tuổi xuân.

Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Lê Hành đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật Thermage – Căng da mặt không phẫu thuật nói riêng.

Bác sĩ Lê Hành đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP THERMAGE – CĂNG DA MẶT KHÔNG PHẪU THUẬT AN TOÀN NHẤT

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được tư vấn về phương pháp Thermage – Căng da mặt không phẫu thuật và sở hữu làn da tươi trẻ, không còn nếp nhăn và lo sợ phải để lại sẹo xấu. Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp uy tín, toàn diện dưới sự điều hành của PGS TS BS Lê Hành thực sự là nơi chọn mặt gửi vàng của rất nhiều chị em!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Tag: Các phương pháp căng da mặt tại Lê Hành, Các biến chứng khi căng da mặt tại những nơi không uy tín

Add Comment